THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ QUẬN THANH XUÂN 0984 694 867

THỢ MỘC THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ TẠI QUẬN THANH XUÂN – LIÊN HỆ ANH PHONG 0984 694 867

THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ QUẬN THANH XUÂN Việc thao lắp các loại giường tủ mà không thực hiện đúng cách sẽ dễ bị hư hỏng. Thợ mộc anh phong là đơn vị chuyên tháo lắp giường tủ tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi.

Bảng báo giá dịch vụ tháo lắp tủ gỗ

STTLoại cánh tủTháo dỡ (VNĐ)Lắp đặt (VNĐ)
KIỂU MỞ NGANG
1Tủ 1 cánhLiên Hệ
2Tủ 2 cánh
3Tủ 3 cánh
4Tủ 4 cánh
5Tủ 5 cánh
6Tủ 6 cánh
7Tủ gian ngoại cỡVui lòng gọi điện để được báo giá thực tếVui lòng gọi điện để được báo giá thực tế

Bảng báo giá tháo lắp giường

STTLoại giườngTháo dỡ (VNĐ)Lắp đặt (VNĐ)
HÀNG VIỆT NAM
1Giường đơnLiên HệLiên Hệ
2Giường đôi
3Giường hộp (Loại gầm giường có ngăn, ngăn kéo, tay hơi thủy lực)
4Giường tầng
5Giường của Hoàng Anh Gia Lai (hoặc tương đương)
HÀNG TRUNG QUỐC
1Giường đơnLiên Hệ
2Giường đôi
3Giường hộp (Loại gầm giường có ngăn, ngăn kéo, tay hơi thủy lực)
4Giường tầng

Chú ý: Bảng giá tháo lắp tủ gỗ ở trên áp dụng cho các loại tủ Việt Nam, đối với tủ gỗ nhập khẩu giá có thể sẽ khác do độ phức tạp khi tháo, lắp. Giá chưa bào gồm thuế VAT.

THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ QUẬN THANH XUÂN

THỢ MỘC CHUYÊN SỬA CHỮA ĐỒ GỖ QUẬN THANH XUÂN, THÁO DỠ , LẮP ĐẶT GIƯỜNG TỦ BÀN GHẾ TẠI NHÀ: tháo lắp đồ nội thất các loại như giường thường, giường hộp( có ngăn kéo) ,giường hơi thủy lực, giường tầng, giường đài loan hay QUẢNG ĐÔNG, tháo lắp tủ áo ,tháo lắp tủ bếp ,tháo lắp bàn ghế gia đình, văn phòng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN hay HÀN QUỐC. Chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo bản vẽ, catalo thiết kế.
+ THỢ MỘC sửa chữa đồ gỗ quận thanh xuân ,CHUYÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN bản lề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các loại của: BLUM, HAFELE , ABC… cho tủ bếp, tủ áo , nội thất gỗ tận nhà.
+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko làm biến dạng, ko làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.
+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ ko chuyên ko làm được).
+ Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng Cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.
+ Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại
+ Chuyên sửa chữa đồ gỗ quận thanh xuân , làm mới các loại đồ gỗ: Cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp, khuôn cửa gỗ, bàn ghế, giường tủ, cầu thang,…
sửa chữa đồ gỗ quận thanh xuân .Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.
+ Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.
+ Thay mới các loại khóa: khóa cửa, bản lề sập, ray tủ,…sửa chữa đồ gỗ quận thanh xuân

+ tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko làm biến dang, ko làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.

+ nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ ko chuyên ko làm được).

+ nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng Cần sửa chữa hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh véc ni, sơn, pu.

+ lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác xép các loại

Dịch vụ tháo lắp giường tủ quận thanh xuân chất lượng

Bên cạnh việc lắp đặt, sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, Tuấn Đạt còn cung cấp dịch vụ tháo lắp giường tủ chuyên nghiệp, bao gồm:

 • Tháo lắp giường ngủ, giường đôi, giường đơn, giường gỗ nhập khẩu, giường tầng,..
 • Tháo lắp tủ quần áo, kệ tủ gỗ, tủ trưng bày, tủ chè, tủ văn phòng,…
 • Tháo lắp giường sắt, tủ tivi, tủ bếp,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát, tư vấn, tháo lắp, vận chuyển.
 • Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tháo lắp được mọi loại giường, tủ trong thời gian ngắn mà không làm trầy xước hay hư hỏng đồ đạc.
 • Tuấn Đạt luôn có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, từ đó góp phần làm giảm chi phí tháo lắp, vận chuyển, dọn nhà, dọn văn phòng cho khách hàng.
 • Được tư vấn miễn phí

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện công việc trong thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Một số hình ảnh tháo lắp giường tủ

Một số điều chủ nhà nên biết khi tự tháo lắp giường tủ

Nếu bạn muốn tự mình tháo lắp giường tủ, trước tiên hãy chuẩn bị một số dụng cụ sau:

tháo lắp giường tủ quận hà đông
giường tủ bàn ghế
Dụng cụHình ảnh minh hoạ
Tuốc nơ vítDùng để tháo lắp ốc vít
Cờ lê mỏ lếtDùng để tháo lắp ốc vít
Khoan bắn vít 2 chiềuDùng để tháo lắp các loại giường có bắn ốc vít.
BúaDùng để tháo lắp giường gỗ có cài mộng
Khăn/Vải mềmDùng để kê, tránh làm trầy xước giường tủ trong quá trình tháo lắp

Với mỗi loại giường tủ chúng ta sẽ có cách tháo lắp khác nhau để không làm hỏng kết cấu của chúng.

Đối với những loại giường tủ có thiết kế và kết cấu đơn giản, việc tháo lắp sẽ được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có một số loại giường có kết cấu đặc biệt, phức tạp như giường gỗ có cài mộng, giường bắn ốc vít,…bạn có thể tham khảo cách tháo lắp dưới đây:

Giường gỗ cài mộng

 • Là loại giường có cấu tạo khá phức tạp bằng việc cài mộng và đóng đinh chốt. Do đó, khi tháo loại giường này, trước tiên bạn phải lật bỏ lạch giường, các thanh đỡ.
 • Sau đó, dùng vải mềm kê thành giường, dùng búa tháo đinh ở bốn góc giường, sau đó gõ nhẹ vào vị trí các mộng để chúng rơi ra. Trong quá trình tháo, lưu ý tránh không để các vai giường rơi vào chân hoặc rơi xuống làm hỏng sàn nhà. Khi lắp, ta làm ngược lại các bước trên.

Giường có ốc vít

 • Là loại giường mà các bộ phận được bắn ốc vít để cố định, tạo sự chắc chắn, do đó việc tháo lắp cũng vất vả hơn. Trong trường hợp này, bạn cần dùng khoan hoặc cờ lê mỏ lết, búa để tháo mối nối, dùng máy bắn vít để khéo léo tháo những con vít ở thành giường. Khi lắp, ta làm ngược lại.

Giường gỗ đơn – giường gỗ đôi có nhiều ngăn hoặc có tầng

 • Chúng ta tiến hành tháo từng phần theo tuần tự hoặc tháo từ trên xuống dưới với giường tầng. Trong lúc tháo cần đánh dấu để khi lắp không bị nhầm lẫn.

Chủ nhà cần biết để đóng gói đồ gỗ được an toàn

Trước khi vận chuyển, bạn cần đóng gói đồ gỗ bằng màng co, bìa carton để đảm bảo sự an toàn, tránh làm trầy xước đồ vật.

Để việc đóng gói được hiệu quả, trước tiên bạn cần phân loại đồ gỗ, vì mỗi loại đồ gỗ sẽ có cách đóng gói khác nhau. Theo đó, chúng ta có thể phân loại đồ gỗ theo 3 nhóm là:

 • Nhóm 1: Bao gồm đồ nội thất bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế, sập gụ, bàn trang điểm,…
 • Nhóm 2: Sàn nhà làm bằng gỗ còn mới và bạn muốn tái sử dụng để tiết kiệm chi phí.
 • Nhóm 3: Bao gồm các loại đồ gỗ khác như giá gỗ, tranh ảnh, bình phong,…

Sau khi phân loại, bạn tiến hành tháo rời các bộ phận của đồ gỗ để tiện cho việc đóng gói và vận chuyển. Một số loại đồ gỗ không thể tháo rời, chúng ta sẽ đóng gói nguyên chiếc.

Vì đồ gỗ khi va chạm với nhau rất dễ bị trầy xước, hư hỏng, nên bạn cần bọc chúng bằng màng co hoặc bằng nilon chuyên để bọc hàng hóa. Hãy bọc một lớp giấy carton giày giữa hai đồ gỗ hoặc dùng miếng đệm lót ở giữa để giảm thiểu sự ma sát.sửa chữa đồ gỗ quận hà đông

LIÊN HỆ ANH PHONG 0984 694 867

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *